Tue, 08 / 2013 7:00 am | helios

Tại sao bạn phải bảo dưỡng máy giặt? nguồn nước bẩn, cặn, hoặc máy giặt tích tụ cặn nhiều năm, nếu không bảo dưỡng sẽ rất dễ bẩn và có thể làm tổn hao điện hoặc tăng tải động cơ, bảo dưỡng máy giặt chống được dò gỉ điện năng, bảo vệ trực tiếp đến […]

Tại sao bạn phải bảo dưỡng máy giặt? nguồn nước bẩn, cặn, hoặc máy giặt tích tụ cặn nhiều năm, nếu không bảo dưỡng sẽ rất dễ bẩn và có thể làm tổn hao điện hoặc tăng tải động cơ, bảo dưỡng máy giặt chống được dò gỉ điện năng, bảo vệ trực tiếp đến bạn, nếu bạn nâu không bảo dưỡng thì cặn bẩn sẽ bám trực tiếp vào thành lòng và bộ số, đầu tiên bạn sẽ cảm thấy cặn bẩn bung ra, vắt không hết nước, và sau đó khi bị bám cặn sẽ dẫn đến tích tụ quá nhiều giặt không sạch quần áo, làm động cơ có thể quá tải.

sửa máy giặt

Hãy nhấc máy và gọi chúng tôi, chúng tôi dịch vụ tại nhà chi phí chỉ với 30 000, quý khách đã thực sự yên tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM: bảo dưỡng máy giặt, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà và cơ quan, công nghệ bảo dưỡng máy giặt, dịch vụ sửa máy giặt, siêu rẻ, chỉ với 80 000 đồng, chúng tôi làm sạch làm nhanh, tại nhà với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo dưỡng máy giặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

Website: http://suanha24h.net/

Xem thêm: máy chiếu sony chính hãng, máy chiếu cao cấp bảo hành 3 năm, may chieu panasonic giá rẻ.

Bài viết cùng chuyên mục