Thu, 10 / 2013 8:57 am | helios

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất   Sửa chữa nhà, văn phòng trọn gói 1. Sửa chữa nhà, sửa […]

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất

 

Sửa chữa nhà, văn phòng trọn gói

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề chúng tôi nhận sửa chữa, thi công nhà theo yêu cầu của qúy khác hành.

sua nha tai ha noi

2. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng. các bạn mua một ngôi nhà cũ hay một trung cư để sống những ngôi nhà đó haycăn hộ bạn vừa mua xong cách trang trí, bố trí các phòng chưa hợp lý ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn.

vì vậy bạn muốn nâng cấp hay cải tạo lại theosở thích và ý tưởng riêng của mình. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một giải pháp tốt nhất và tiếp kiệm cho bạn nhất! hãy gọi cho chúng tôi để bạn nhận được dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm dịch vụ tại đây

3. Bạn dang muốn cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng, mở rộng không gian sống nhà bạn, hay là xây chát, ốplát, sơn lại, phá rỡ công trình cũ… để mang lại không gian sống tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Hãy gọi đến dịch vụ sửa nhà chọn gói của chúng tôi để bạn nhận được sự tư vấn hợp lý cho ngôi nhà của bạn!

Đến với CÔNG TY HELIOS bạn sẽ nhận được sự phục vụ tân tình và chu đáo.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất tương ứng với 4 tiêu chí sau: sự tiện nghi, tính thẩm mỹ, tính bền vững, tính kinh tế!

sua nha tai ha noi

Quy cách thực hiện dịch vụ sua nha tai ha noi :

– Chúng tôi tới tư vấn và khảo sát, báo giá.

– Quý khách đồng ý chúng tôi tiến hành làm.

– Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán.

– Chúng tôi bảo hành theo cam kết.Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

Website : http://suanha24h.net

 

Note:>>Cách chọn dây nhảy quang

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).

Nhà sản xuất: HDTELECOM.

Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.

Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

Trung tâm thiết bị viễn thông Trí Tiệp

ĐC : P 907 – Tòa nhà Thủy lợi 28A – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Hotline : 0976905368

Website : Tritiep.com

Bài viết cùng chuyên mục