Mon, 11 / 2013 4:26 pm | helios

Nhiều gia đình không có điều kiện trong việc thuê trọn gói các dịch vụ chuyển nhà  mà họ chỉ thuê các dịch vụ nhỏ lẻ như thu dọn đồ đạc, rồi dọn vệ sinh hay dịch vụ taxi tải. Dịch vụ taxi tải được nhiều gia đình lựa chọn nhất cho việc chuyển nhà. […]

Nhiều gia đình không có điều kiện trong việc thuê trọn gói các dịch vụ chuyển nhà  mà họ chỉ thuê các dịch vụ nhỏ lẻ như thu dọn đồ đạc, rồi dọn vệ sinh hay dịch vụ taxi tải. Dịch vụ taxi tải được nhiều gia đình lựa chọn nhất cho việc chuyển nhà.

 dich vu chuyen nha

Dịch vụ Taxi tải của Thu An chuyên nghiệp, với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
–    Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
–    Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
–    Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.
–    Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Với dịch vụ taxi tải này rất thuận tiện cho các gia đình thuê để dich vu chuyen nha

Mọi chi tiếtxinliênhệ: :

 

Công Ty CP ThươngMạiVậnTải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, ThượngĐình,ThanhXuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 HoaBằng, CầuGiấy, HàNội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

 

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục