Thu, 12 / 2013 7:45 am | helios

7 LÍ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế website bán hàng cho sản phẩm của mình chưa? Mục đích thật sự cũng như vai trò của Website là gì? Những lí do sau đây sẽ phần nào giải đáp những thắc […]

7 LÍ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế website bán hàng cho sản phẩm của mình chưa? Mục đích thật sự cũng như vai trò của Website là gì? Những lí do sau đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn, giúp bạn thay đổi quyết định của mình!

  1. 1.     Website tạo ra 1 thị trường đầy tiềm năng

Theo thống kê gần đây cho thấy có tới 1/3 người trên thế giới sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Điều đó có nghĩa là thói quen của nhiều người đã thay đổi: họ không cần phải lòng vòng đi đâu ngoài việc ngồi ở nhà, bật máy tính lên, click chuột và quyết định mua sản phẩm họ đang tìm kiếm.

Thật dễ hiểu, nếu như cửa hàng của bạn không có một “địa điểm” trên internet thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi cơ hội được tìm kiếm và lựa chọn.

2.     Quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ.

Với một website riêng,  đây chính là nơi bạn trưng bày sản phẩm cũng dịch vụ của mình một cách thoải mái và chi tiết nhất. Bạn sẽ không bị trói buộc vào những chính sách của các trang thương mại điện tử hay các trang rao vặt, điều tồi tệ hơn nửa đó là bạn luôn phải cập nhật cho sản phẩm, dịch vụ của bạn thường gọi là up bài để người khác có thể thấy được post của bạn.

3.      Quảng bá cho công ty, cửa hàng.

Website cũng chính là bộ mặt thương hiệu của bạn trên internet. Với một Website có sự đầu tư cẩn thận nó sẽ giúp bạn tạo lòng tin với khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  1. 4.     Tạo ra sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Chưa cần quan tâm xem website có gì, khi khách hàng nhìn thấy dòng địa chỉ website được in rõ ràng trên các bao bì, visit card, biển hiệu, họ sẽ đánh gía bạn chuyên nghiệp hơn so với các đối thủ khác chưa xây dựng website.

Và khách hàng sẽ bị thuyết phục nếu như website của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách trình bày, nội dung. Bạn nghĩ sao nếu một khách hàng truy cập website của bạn và bị lôi cuốn bởi các bài viết hấp dẫn, màu sắc hợp lý và những tiện ích thú vị trên đó? Chắc chắn họ sẽ có ấn tượng rất tốt với doanh nghiệp của bạn và quyết định lựa chọn bạn thay vì những đối thủ khác.

  1. 5.     Website giúp bạn tiếp kiệm được rất nhiều chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được hàng khối chi phí như gửi thư bưu điện thông báo sự kiện nào đó. Bạn có thể thay thế bằng cách đăng tải thông qua website của bạn thay vì phải tốn chi phí in ấn và gửi chuyển phát nhanh hoặc bưu điện đến khách hàng.. Nếu biết tận dụng, website hoàn toàn có thể tiết kiệm phần lớn những chi phí không cần thiết mà bạn phải chi trả hàng tháng.

  1. 6.     Công cụ sale hiệu quả.

Bạn vừa có bảng giá mới, sản phẩm mới, thông báo mới, sự kiện mới và cần thông báo đến mọi người, có trong tay một website sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Đồng thời, bạn sẽ chủ động hơn khi gặp gỡ khách hàng bên ngoài, bạn có thể lập tức cho họ xem thông tin về hàng hóa của bạn thông qua những chiếc điện thoại có kết nối 3G, wifi hoặc smartphone, tablet và laptop.

  1. 7.     Hoạt động đa quốc gia

Múi giờ hay vị trí địa lý giờ đây không còn là trở ngại với sự hiện hữu của website luôn hoạt động 24/7. Bạn có thể tiếp cận được với các thị trường địa phượng, đa quốc gia hay toàn cầu một cách thật dễ dàng.

Và có một sự thật bạn nên biết, chi phí thiết kế website đang rẻ dần và bạn hoàn toàn có thể sử dụng một dịch vụ thiết kế website miễn phí để tự tạo trang web cho mình, cho dù đó là một trang giới thiệu công ty hay một trang web bán hàng. Website của bạn là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc kinh doanh của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn quan tâm đến nó như việc kinh doanh của bạn vậy.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ : Thiết kế web hải phòngThiết kế web hà nộiThiết kế web bắc ninh,Thiết kế web thanh hóa    đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có được web như ý,phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của bạn

Số 130B HoàngVănThái, Khương Mai, ThanhXuân, HàNội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

Bài viết cùng chuyên mục