Mon, 10 / 2013 8:22 am | helios

Sự gọn nhẹ và tiện dùng là xu hướng của tương lai mà mọi người luôn hướng đến trong tất cả mọi việc. Nội thất văn phòng làm việc cũng vậy. Việc sử dụng vach ngan ni và vach ngan go ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ thi công, thiết […]

Sự gọn nhẹ và tiện dùng là xu hướng của tương lai mà mọi người luôn hướng đến trong tất cả mọi việc. Nội thất văn phòng làm việc cũng vậy. Việc sử dụng vach ngan nivach ngan go ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ thi công, thiết kế cũng như lắp đặt nhanh mà giá lại rất rẻ.

Vách ngăn nỉ Minh Phát
Có thể đây là một ngôn từ khá lạ lẫm với một số người, vì vách ngăn nỉ là một sản phẩm nội thất mới có mặt trên thị trường trong thời gian gần đây. Khi không gian làm việc của bạn đòi hỏi cần có tính độc lập, sự riêng tư, thoải mái trong công việc, và tách khỏi không gian làm việc liền kề mà không muốn ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng. Hệ thống vách ngăn nỉ à sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đạt được những lý tưởng ấy. Vách ngăn văn phòng giúp cho không gian văn phòng của bạn hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất nhiều.

vach ngan go


Chọn vách ngăn nỉ văn phòng phù hợp

Tác dụng của vách ngăn nỉ
Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng module với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. Tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho văn phòng, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sử dụng. Dùng vach ngan ni sẽ tiết kiệm được nhiều khoảng trống, văn phòng vẫn có vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và hài hòa.

Tính năng của vách ngăn nỉ

Vách ngăn nỉ được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Với vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Trong khi đó module tuyệt đối có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban. Còn vách ngăn tương đối cao khoảng 1,2m dùng để tạo nên không gian làm việc thoải mái, riêng tư cho từng cá nhân nhưng vẫn giữ được tinh thần tập thể, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Chất liệu sử dụng

Chất liệu sử dụng trong vách ngăn nỉ rất đa dạng với thành phần chính là nỉ kết hợp với các dạng khung xương bằng gỗ, nhôm… Bạn có thể kết các loại chất liệu và lựa chọn màu sắc vách ngăn cho phù hợp với màu sắc bàn làm việc để tạo nên không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Sản phẩm vách ngăn nỉ Minh Phát
Nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm vách ngăn nỉ với phong cách hiện đại, tính năng ưu việt, màu sắc đồng bộ với các sản phẩm bàn, ghế, tủ văn phòng. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Với định vị cao cấp trên thị trường, sản phẩm module văn phòng Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự án ngân hàng, văn phòng cao cấp đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Thông tin chi tiết vui lòng xem Tại Đây hoặc đây

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn vach ngan ni hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304

Liên kết nhanh: gia sach thu vien | ghế sofa | xe fiesta | xe focus | xe everest | xe escape

Bài viết cùng chuyên mục