Fri, 01 / 2018 6:50 pm | helios

mua rượu glenlivet máy khuấy trộn thực phẩm Trong những năm gần đây áo dài cách tân đã trở thành trang phục được nhiều ưa thích lựa chọn trong ngày Tết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 mẫu áo dài cách tân dự kiến sẽ nổi đình nổi đám trong năm 2018. Áo dài […]

Trong những năm gần đây áo dài cách tân đã trở thành trang phục được nhiều ưa thích lựa chọn trong ngày Tết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 mẫu áo dài cách tân dự kiến sẽ nổi đình nổi đám trong năm 2018.

Áo dài cách tân năm nay vẫn chiếm được cảm tình của đa số chị em. Với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Hiện nay các nhà sản xuất đã tung ra nhiều mẫu áo dài cách tân dẹp cho các bạn tham khảo:

Áo dài đính hoa nổi

Nếu như năm trước áo dài thường được cài hoa cho duyên dáng. Thì năm nay các mẫu áo dài đã được đính hoa thêm sinh động và ngọt ngào hơn. Hoa đính trên áo hầu hết đều được làm thủ công tỷ mỉ với nhiều bước. Người ta thường dùng hoa lụa, hoa duy băng, hoa ren với các chi tiết cầu kỳ làm cho chiếc áo thêm sàng trọng. Loại áo dài đính hoa này có thể làm từ rất nhiều chất liệu như chiffon, ren, lụa, gấm…

Áo dài đính sợi tua rua

Trong năm nay loại áo dài đính sợi tua rua cũng rất được ưa chuộng. Tuy nó rất đơn giản nhưng lại tạo nên hiệu ứng thị giác đặc biệt. Với những chiếc áo có chi tiết này sẽ mang đến vẻ vừa cổ điển lại tươi mới hiện đại. Vị trí đính tua rua thường ở vai, cầu ngực. Nếu kết hợp thêm cả khuyên tai tua rua nữa cho đồng điệu khi mặc áo dài. Với kiểu áo này các bạn cần lưu ý chọn áo có tua rua bằng sợi tơ đều và óng ả.

Áo dài họa tiết Cô ba Sài Gòn

Nhờ vào hiệu ứng của bộ phim Cô Ba Sài Gòn mà các mẫu áo dài họa tiết gạch bông được đặc biệt chú ý. Nhất là với thời tiết Sài Gòn những chiếc áo dài gạch bông chắc chăn sẽ rất hợp mốt và sành điệu. Để chọn mua được loại áo dài họa tiết này đẹp nhất các bạn nên chọn loại được in màu sắc nét trên vải lụa mỏng.

Áo dài họa tiết hoa lá cổ điển

Vào không khi của những ngày chào năm mới những chiếc áo dài hoa lá ngập tràn sức sống là điều không thể thiếu. Áo dài họa tiết này năm nào cũng được ưa chuộng. Từ những mẫu thiết kế cao cấp cho đến bình dân bạn có thể dễ dàng tìm mua được những chiếc áo có kiểu dáng thích hợp cho mình. Các mẫu áo dài gấm in hoa mẫu đơn, chim hạc hay tranh thủy mặc rất được ưa chuộng vì thể hiện sự sang trọng. Màu sắc được ưa thích là màu vàng, màu đỏ màu hồng, màu xanh dương… Bên cạnh chất liệu gấm in hoa thì có áo dài từ vải đũi cũng thể hiện sự mềm mại và mịn màng. Loại áo này này còn kèm thêm 2 tà và 3 tà cho áo dài sự mềm mại và nữ tính.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được mẫu áo dài nào ưng ý trong năm nay thì những mẫu áo dài chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết cùng chuyên mục