Mon, 10 / 2013 10:24 am | helios

chân tăng chỉnh học bổng du học singapore chi phí du học singapore Hệ thống điện nước gia đình bạn gặp phải sự cố, hỏng hóc, trục trặc hãy gọi cho đội ngũ kỹ sư sửa chữa điện nước của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cách khắc phục sự cố tạm thời […]

Hệ thống điện nước gia đình bạn gặp phải sự cố, hỏng hóc, trục trặc hãy gọi cho đội ngũ kỹ sư sửa chữa điện nước của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cách khắc phục sự cố tạm thời chờ kỹ thuật đến sửa chữa bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ cũng như ý tưởng giải pháp về hệ thống điện nước gia đình với giá rẻ nhất.

>Chuyên nhận lắp đặt sữa chữa điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty. 
=> Chuyên xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước. 
=>Lắp đặt hệ thống điện theo bản vẽ công trình. 
=>Xử lý các sự cố về điện : sự cố chập , cháy nổ về điện , công tắc , ổ cắm .Thay mới các bóng đèn . 

sua chua dien nuoc
=>Lắp đặt sửa chữa điện nước hoặc thay thế máy giặt , máy bơm nước. 
=>Khắc phục các hư hỏng thường xảy ra đối với các thiết bị nồi cơm điện , quạt điện , bàn ủi… 
=>Nhận khoan bắt các thiết bị treo trên tường : quạt điện , tranh ảnh , móc áo … 
=>Chúng tôi đến ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa,khắc phục các loại sự cố điện nước cho gia đình,văn phòng,bồn tắm,bồn rửa,bệ xí,bơm nước,bình nóng lạnh,máy giặt,quạt điện…và các thiết bị điện gia dụng từ A đến z.sửa hoăc lắp đặt đường ống nước mới,nhanh, giá hợp lí,chất lượng bảo đảm,có bảo hành. 
=> Nhận khoan giếng nước sạch,lắp đặt máy bơm tại nhà. Sửa chữa giếng cũ tại nhà, Nhận thi công khoan khảo sát địa chất, nhận khoan nhồi cọc tiếp địa, trên mọi địa hình. Thi công trên mọi địa hình trong cả nước. Thi công đảm bảo chính xác nước lên khoẻ,nước trong. Đội thi công có bảo hành uy tín bảo đảm chất lượng. 


=>Chí phí phù hợp, dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và làm hài lòng mọi nhà. 

Với các tiêu chí đặt ra thì chúng tôi luôn luôn hoàn thành xuất sắc và mang lại niềm tin cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi..

Nguồn: Intertnet

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

 

Website : http://suanha24h.net

Note 1:>>Cách chọn dây nhảy quang

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu cho sản phẩm dây nhảy quang, công ty chúng tôi xin mách cho các bạn  một số thông tin để các bạn có thể chọn dây nhảy quang phù hợp. Hi vọng những thông tin đưa ra đây là những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Dây nhảy quang FC/APC – FC/UPC: Truyền hình ăng-ten cộng đồng, hoạt động thiết bị cuối, các mạng viễn thông, tàu điện ngầm, mạng nội bộ (LANs), các hệ thống xử lý dữ liệu, thiết bị đo quang, các lắp đặt ở nhà, các mạng diện rộng (WANs).

Nhà sản xuất: HDTELECOM.

Quý khách chú ý rằng đây chỉ là một trong những loại dây nhảy quang mà chúng tôi đang cung cấp. Khi đến với công ty chúng toi quý khách còn có thể tìm thấy nhiều loại dây nhảy quang hơn nữa.

Khi có nhu cầu về dây nhảy quang, dây nối quang hay cáp quang quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể cho quý khách. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi : Thiết kế web Hải phòng, Thiết kế web Hà nôi

Bài viết cùng chuyên mục