Mon, 07 / 2013 8:56 am | helios

Chúng ta tự hào một đất nước Việt Nam –  Một đất nước có đến 54 dân tộc anh em, với những vùng đất có lịch sử mấy ngàn năm lịch sử. Một đất nước uốn lượn theo hình chữ S bên bờ Biển Đông, một đất nước  với ba miền Bắc – Trung – […]

Chúng ta tự hào một đất nước Việt Nam –  Một đất nước có đến 54 dân tộc anh em, với những vùng đất có lịch sử mấy ngàn năm lịch sử. Một đất nước uốn lượn theo hình chữ S bên bờ Biển Đông, một đất nước  với ba miền Bắc – Trung – Nam – cũng là ba vùng văn hóa khác nhau nhưng lại hòa quyện vào nhau, vừa riêng biệt, vừa mang những nét chung, tạo thành thể thống nhất. Chính vì đó, đất nước Việt Nam mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, một nét đẹp Việt Nam.

Vẻ đẹp Việt Nam được thể hiện trong từng bức ảnh, từng họa tiết, từng chi tiết đời sống, con người Việt nơi đây. Với những nét đẹp riêng biệt của từng vùng miền.

…. những bức tượng nhà mồ của các tộc người thiểu số ở Tây Nguyên rất đẹp, mộc mạc, giản dị.

… Điêu khắc của người Chăm lại là vẻ đẹp của tinh xảo, cầu kỳ, kỹ lưỡng, cân đối.

… đến hình ảnh chiếc chùa Một Cột độc đáo của Việt Nam

Bên cạnh một số kiến trúc nổi tiếng đó, hãy nhìn lại những địa điểm đẹp không thể bỏ qua khi bạn đến Việt Nam. Những vẻ đẹp bình yên, bình dị, những thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Việt Nam. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòng xét tuyển học bạ THPT.

Vẻ đẹp của miền Tây Bắc

Những nét đặc trưng của thủ đô Hà Nội

Vịnh Hạ Long với những cảnh đẹp hùng vỹ


Dải cát trắng thơ mộng của biển Nha Trang

Sự nhộn nhịp của chợ Bến Thành

Chia tay những cảnh đẹp Việt Nam, chúng ta hãy đi vào đời sống nhộn nhịp của những con người đất Việt.

Vẻ đẹp của các nữ sinh trong tà áo dài truyền thống

đến nụ cười rạng rỡ của người nông dân khi được mùa

nụ cười rạng rỡ của em bé Việt Nam

Đến bữa cơm của những người bạn

Với những vẻ đẹp riêng biệt đó, đã tạo nên đất nước Việt Nam sinh động, góp phần tô điểm vẻ đẹp thêm cho Trái Đất thân yêu của chúng ta.ads. thông tin xét tuyển trung cấp mầm non trường cao đẳng sư phạm hà nội.

(Vanhoadantoc)

 

Bài viết cùng chuyên mục