Wed, 08 / 2013 8:24 am | helios

Suy giảm kinh tế thế giới dường như không có ảnh hưởng tới sự phát triển mạnh mẽ của ford. Trong 2 năm gần đây, trong lúc kinh tế thế giới giảm mạnh thì ford lại biết tung ra thị trường những dòng sản phẩm hấp dẫn như Ford Focus , từ đó giúp hãng […]

Suy giảm kinh tế thế giới dường như không có ảnh hưởng tới sự phát triển mạnh mẽ của ford. Trong 2 năm gần đây, trong lúc kinh tế thế giới giảm mạnh thì ford lại biết tung ra thị trường những dòng sản phẩm hấp dẫn như Ford Focus , từ đó giúp hãng xe này tăng doanh thu 1 cách chóng mặt.

Thị trường Mỹ và Trung Quốc là hai thị trường chính giúp cho Ford Focus đạt được danh hiệu cao quý này. Trong khi Mỹ chiếm 40% tổng số lượng Focus thì Trung Quốc chiếm 51%, điều này đủ cho thấy sức hút của mẫu xe du lịch hạng trung này đối với hai thị trường Ô tô lớn nhất Thế giới.

Kể từ khi ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng ba năm ngoái, doanh số bán hàng của Focus liên tục tăng trưởng và lần đầu tiên nằm trong bảng xếp hạng Xe du lịch bán chạy nhất Trung Quốc năm 2012.

ford focus

ford focus phiên bản mới nhất có bán tại thegioixeford.com.vn

Ngoài việc công bố xe Ford Focus là xe bán chạy nhất thế giới thì Polk còn khẳng định Ford Fiesta cũng đã dành được danh hiệu chiếc xe cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới với 723,130 chiếc được đăng ký mới trong năm 2012, nâng tổng số xe cỡ nhỏ của Fiesta và Focus bán được lên con số 1,743,540 trong năm 2012.

“Focus và Fiesta là minh chứng cho sự đúng đắn của chiến lược toàn cầu Một Ford”, ông Jim Farley, Phó chủ tịch điều hành của Ford và Giám đốc Bán hàng, Dịch vụ và Tiếp thị toàn cầu Lincoln nói:” Các sản phẩm toàn cầu của chúng tôi đang tạo tiếng vang đối với người tiêu dùng- đặc biệt là trong phân khúc bán được nhiều xe nhất và cạnh tranh nhất- với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chất lượng hoàn hảo, kiểu dáng phong phú và cảm giác lái vượt trội. Thông qua kế hoạch Một Ford, chúng tôi đang đóng góp vào việc cân bằng nền kinh tế và giá trị tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới."

Hoàng Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: Ford Everest và thông tin xe oto Ford Escape

hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội.
Địa chỉ: 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Tr­ưng, Hà Nội     ĐT: 04 39712439     Hotline: 0904022222

website: http://thegioixeford.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục